Sửa cửa cuốn & lắp đặt cửa cuốn phù hợp nhất với phong thủy

Sự hài lòng của người sử dụng luôn gắn chặt bền lâu cùng sản phẩm mà mình lựa chọn, đừng bao giờ phải nói “giá như” khi lựa chọn không đúng sản phẩm phù hợp trong quá trình sử dụng. Với hệ thống cửa cuốn không ngoại lệ, lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà của mình nó thể hiện sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được một chiếc cửa cuốn phù hợp với kích thước thiết kế của gia đình? Đây là điều băn khoăn trăn trở chung của rất nhiều khách hàng khi đang muốn sử dụng cửa cuốn. Kinh nghiệm tư vấn chọn lựa kích thước, lắp đặt & sua cua cuon phù hợp nhất sẽ mách bạn bí kíp để có thể chọn lựa tốt nhất cánh cửa bảo vệ đắc lực cho mình.

Sua cua cuon, kinh nghiem tu van chon lua, lap dat cua cuon phu hop nhat voi phong thuy-min

Những kinh nghiệm tư vấn chọn lựa kích thước cửa cuốn phù hợp nhất cho mọi công trình

Kích thước cửa cuốn là vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, hãy tìm hiểu sâu hơn về bài viết dưới đây, nó sẽ là thông tin hữu ích cho sự chọn lựa tốt nhất của bạn khi lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp cho công trình nhà mình:

  • Căn cứ vào chiều rộng của cánh cửa: Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn kích thước cửa cuốn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi công trình có một kết cấu khác nhau, chính vì thế mà kích thước cửa cuốn cũng cần phải được thiết kế với kích thước riêng để có thể phù hợp với ngôi nhà cũng như các công trình kinh doanh của bạn. Việc lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp thường căn cứ vào chiều rộng của chiếc cửa đó cùng với độ dày và rộng của nan cửa. Đây cũng là một cách lựa chọn khá phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích không gian nhỏ, khi đó kích thước cửa cuốn sẽ là kích thước của những nan cửa hợp thành.
  • Quy định kích thước cửa cuốn như sau: Kích thước cửa cuốn tối thiểu để lắp đặt cửa cuốn được quy định như sau: Tính từ trần nhà hoặc điểm cao nhất của trục cuốn lô tới điểm phong thủy cao nhất là 450mm, đây chính là kích thước phù hợp nhất áp dụng được cho bất kì mọi loại cửa cuốn nào.

Sua cua cuon, kinh nghiem tu van chon lua, lap dat cua cuon phu hop nhat voi phong thuy-min

Những kinh nghiệm tư vấn lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Một ngôi nhà muốn đẹp và hợp với tuổi gia chủ là hoàn toàn phụ thuộc vào bộ cửa chính của ngôi nhà, đó cũng chính là yếu tố rước tài lộc vào nhà bạn, giữ linh khí cho gia đình bạn, chính vì thế, hãy xem ngay những kinh nghiệm tư vấn lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy ngay sau đây:

  • Trước tiên, bạn hãy quan tâm đến vị trí cửa cuốn và hướng chính, đó chính là những yếu tố quan trọng nhất trong khi lắp đặt cửa cuốn phù hợp với phong thủy.
  • Sau đó, hãy quan tâm đến vị trí đặt cửa cuốn. Về vị trí đặt cửa cuốn, điều quan trọng là vị trí đặt cửa phải hợp để không làm tiêu hao năng lượng và vận may của nhà bạn. Nhưng trong nhà cũng không nên lắp đặt quá nhiều cửa cuốn, cửa cuốn không được quá rộng, cũng không được đặt quá cao hoặc quá thấp, vì điều này không chỉ làm cản trở sự vận hành của phong thủy mà còn gây bất tiện trong nhiều mặt sinh hoạt của gia đình bạn.

Sửa cửa cuốn, những kinh nghiệm tư vấn chọn lựa, lắp đặt cửa cuốn phù hợp nhất từ các chuyên gia tư vấn hy vọng sẽ là cẩm nang bổ ích cho quý khách hàng khi đã và đang có nhu cầu mua cửa cuốn, làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn cùng sự an toàn tuyệt đối cho giấc ngủ ngon. Sản phẩm cửa cuốn mà bạn chọn lựa có thực sự làm bạn hài lòng hay không cũng chính nhờ vào bàn tay tiêu dùng thông thái của bạn. Hãy vun đắp cho tổ ấm của mình những gì tốt nhất của một hệ thống cửa cuốn uy tín, đáng tin cậy và đặc biệt là chọn lựa, lắp đặt như thế nào để có thể phù hợp với phong thủy bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *